Sunday, May 18, 2008

சொல்லாத சமையல் ரகசியங்கள் (2) அவியல் வச்சு அசத்துங்க...


மணக்க மணக்க சாம்பார் வச்சா மட்டும் போதுமா?
அட்டகாசமா அவியலும் வைக்கவேண்டாமோ...

அவியல் தமிழகம் மற்றும் கேரளாவில் மிகவும் பிரசித்தம். காய்கறிகள் மற்றும் கிழங்கு வகைகள் சேர்ந்த ஒரு சுவையான பக்கஉணவு.நிறைய வகையான கிழங்குகள் சேரச்சேர அவியலின் சுவை அதிகரிக்கும். காய்கறிகளைக் குழையவிடாம வேகவைத்தல் மிக அவசியம்.இனிமேல் அவியலுக்கு மணமும் சுவையும் கூட்டும் ரகசியத்தைப் பார்ப்போமா...

காய்கறிகளைப் பக்குவமாக வேகவைத்துக்கொள்ளுங்க...அத்துடன், தேங்காய், சீரகம்,இரண்டு பச்சை மிளகாய்கள்,சிறிய துண்டு இஞ்சி, கறிவேப்பிலை,இரண்டு அல்லது மூன்று சாம்பார் வெங்காயம்,இரண்டு பல் பூண்டு(விருப்பமில்லாதவர்கள் தவிர்த்துவிடலாம்)இவற்றை ரொம்பவும் மசியாமல், கொரகொரப்பாக அரைத்து காய்கறிக்கலவையுடன் சேர்த்து ஒரு கொதி கொதிக்கவிட்டு இறக்கிடுங்க. இறக்கியபின் சிறிதளவு தயிர் சேர்த்துக்கலந்துவிட்டு, மறக்காம தேங்காய் எண்ணெயில தாளிச்சிடுங்க...

இந்த அவியல் செய்யும்போது தேவையைவிட கொஞ்சம் அதிகமாகவே செஞ்சுடுங்க...ஏன்னா, உங்க வீட்டு அவியல் வாசனை அடுத்த வீட்டுக்காரங்களையும் இழுத்துட்டு வந்துடுமே...

பி.கு: அவியல் ரகசியத்தில சந்தேகம் இருந்தாலோ,நான் எழுதியிருப்பதில் தவறுகள் இருந்தாலோ தயங்காம கேளுங்க...
உங்கள் பின்னூட்டங்கள் என்னை உற்சாகப்படுத்தும் :-)

1 comment:

  1. அவியல் செய்து பார்த்து sollukeran. ok va

    ReplyDelete

LinkWithin

Related Posts with Thumbnails