Thursday, September 10, 2009

கறிவேப்பிலைத் துவையல்

தேவையான பொருட்கள் :-

கறிவேப்பிலை - 1 கப்

தேங்காய்த்துருவல் - 1/2 கப்

உளுத்தம் பருப்பு - 1 மேஜைக்கரண்டி

மிளகாய் வற்றல் - 6

எண்ணெய் - 1 தேக்கரண்டி

பூண்டு - 1 பல்

புளி - பாக்கு அளவு

உப்பு - தேவைக்கேற்ப

செய்முறை :-

வாணலியில் ஒரு தேக்கரண்டி எண்ணெய்விட்டு, மிளகாய் வற்றல், உளுத்தம் பருப்பு இரண்டையும் வாசனை வரும்வரை வறுத்துக்கொள்ளவும்.

அதனுடன் கறிவேப்பிலையைச் சேர்த்து, கறிவேப்பிலை முறுகலாகும்வரை வறுக்கவும்.

வறுத்தவற்றை ஆறவிடவும்.

ஆறியபின்,தேங்காய்த்துருவல்,தேவையான உப்பு, புளி,பூண்டு இவற்றுடன் தேவையான அளவு நீர் சேர்த்து அரைத்தெடுக்கவும்.

இந்தத் துவையல் சாம்பார் சாதம், வெஜிடபிள் பிரியாணி இவற்றுடன் சேர்த்துச் சாப்பிட ஏற்றதாக இருக்கும்.

உளுத்தம்பருப்பு தோலுள்ளதாகவும் இருக்கலாம். சுவை நன்றாகவே இருக்கும்.

4 comments:

  1. துவையல் நல்லாஇருக்கு ...........

    நேறைய எழுத வாழ்த்துக்கள்

    ReplyDelete
  2. நல்ல அருமையான துவையல், வயிற்றில் உள்ல அழுக்கை போக்க பிள்ளை பெற்றவர்கலுக்கு கொடுப்பர்கள்.

    மற்றவர்களும் வாரம் இருமுறை சாப்பிட்டல் தலை முடி கருமையாக வளரும்.

    ReplyDelete
  3. //உலவு.காம் ( புதிய தமிழ் திரட்டி ulavu.com) said...
    துவையல் நல்லாஇருக்கு ...........

    நேறைய எழுத வாழ்த்துக்கள்//

    உலவுபவருக்கு நன்றிகள்!

    ReplyDelete
  4. //நல்ல அருமையான துவையல், வயிற்றில் உள்ல அழுக்கை போக்க பிள்ளை பெற்றவர்கலுக்கு கொடுப்பர்கள்.

    மற்றவர்களும் வாரம் இருமுறை சாப்பிட்டல் தலை முடி கருமையாக வளரும்.//

    கூடுதலான தகவல்களுக்கும் வருகைக்கும் நன்றி ஜலீலா!

    ReplyDelete

LinkWithin

Related Posts with Thumbnails